Pagal Nahi Hona lyrics of sunanda sharma,Pagal Nahi Hona lyrics,Pagal Nahi Hona lyrics in hindi,Pagal Nahi Hona lyrics sonu sood,पागल नहीं होना लिरिक्स इन हिंदी ,

Pagal Nahi Hona lyrics – Sunanda Sharma

Pagal Nahi Hona lyrics – Sunanda Sharma,Pagal Nahi Hona lyrics in hindi (पागल नहीं होना लिरिक्स इन हिंदी ) are written by Jaani and Pagal Nahi Hona song music is composed by Avvy Sra …

Pagal Nahi Hona lyrics Details-

Song : Pagal Nahi Hona
Singer : Sunanda Sharma
Starring : Sonu Sood
Music : Avvy Sra
Lyrics : Jaani
Music Lable : Mad4Music

Song Lyrics, Movie song, lyrics, song,
पागल नहीं होना लिरिक्स इन हिंदी


न जाने मैं पागल हूँ या वो पागल है
उसकी निगाहे मुझसे हर रोज सवाल करती है
की अक्सर तुम मेरे दिल के मोहल्ले में
बिना दस्तक दिए चली आती हो

 

फिर अचानक बिछड़ जाते हो
मोहोब्बत तो वो मुझसे बेइंतिहा करती है
पर न जाने मेरा दिल किस चीज़ की तलाश में
हर रोज निकल जाता है ..

 

ओ मैनु पता मोहब्बत हुण तू
मैनु नहीं करदा
मैनु पता मोहब्बत हुण तू
मैनु नहीं करदा

 

इंतज़ार करेंगी तेरा
तू भवें औना नहीं

 

वे मैं तेरे पीछे यारा एन्नी पागल आ
वे मैं तेरे पीछे यारा एहनी पागल आ
के पागल वि कोई एन्ना पागल होना नहीं

 

ओ मेरी गाल अज्ज सुन मैनु
रोना सुन मैनु मोरां दा
असी तेरे आ दीवाने जानी वे
तू ऐ दीवाना होरन दे

 

ओ मेरी गाल अज्ज सुन मैनु
रोना सुन मैनु मोरां दा
असी तेरे आ दीवाने जानी वे
तू ऐ दीवाना होरन दे

 

ओ मैनु दुनिया ने समझाया सी
के बचाया होया ईमान तू
बस शायरी तेरी चंगी ऐ
पर चंगा नहीं इंसान तू

 

मैं इक न माननी दुनिया दी
तेरी हो गयी वे
की पता सी सच्ची
तू सीने नाल लौना नहीं

 

वे मैं तेरे पीछे यारा एन्नी पागल आ
वे मैं तेरे पीछे यारा एहनी पागल आ
के पागल वि कोई एन्ना पागल होना नहीं

 

क्या ही ज़माना था वह
क्या ही मुलाक़ातें थी
क्या ही थी शामें वह
क्या ही वह रातें थी

 

अब तुम शायद हो चुके और के
जब तुम मेरे थे रोज बरसातें थी

 

हुण तू जीहदे नाल वि ज़िन्दगी जीने वे
तैनू सौंह मेरी तू ओहनू कदे रवौणा नहीं

 

वे मैं तेरे पीछे यारा एन्नी पागल आ
वे मैं तेरे पीछे यारा एहनी पागल आ
के पागल वि कोई एन्ना पागल होना नहीं

Pagal Nahi Hona lyrics


Na Jane Main Pagal Hoon Ya Wo Pagal Hai
Uski Nigahe Mujhse Har Rooj Sawal Karti Hai
Ki Aksar Tum Mere Dil Ke Mohalle Mein
Bina Dastak Diye Chali Aati Ho

 

Fir Aachanak Bichhad Jate Ho
Mohobbat To Wo Mujhse Beintiha Karti Hai
Par Na Jane Mera Dil Kis Chiz Ki Talash Mein
Har Rooj Nikal Jata Hai..

 

Oh Mainu Pata Mohabbat Hunn Tu
Mainu Nahi Karda
Mainu Pata Mohabbat Hunn Tu
Mainu Nahi Karda

 

Intezaar Karangi Tera
Tu Bhavein Auna Nahi

 

Ve Main Tere Piche Yaara Ehni Pagal Aa
Ve Main Tere Piche Yaara Ehni Pagal Aa
Ke Pagal Vi Koi Ehna Pagal Hona Nahi

 

Oh Meri Gal Ajj Sun Mainu
Rona Sun Mainu Moran Da
Asi Tere Aa Deewane Jaani Ve
Tu Ae Deewana Horan De

 

Oh Meri Gal Ajj Sun Mainu
Rona Sun Moran Da
Asi Tere Aa Deewane Jaani Ve
Tu Ae Deewana Horan De

 

Oh Mainu Duniya Ne Samjhaya Si
Ke Bechaya Hoya Imaan Tu
Bas Shayari Teri Changi Ae
Par Changa Nahi Insaan Tu

 

Main Ik Na Manni Duniya Di
Teri Ho Gayi Ve
Ki Pata Si Sachi
Tu Seene Naal Launa Nahi

 

Ve Main Tere Piche Yaara Ehni Pagal Aa
Ve Main Tere Piche Yaara Ehni Pagal Aa
Ke Pagal Vi Koi Ehna Pagal Hona Nahi

 

Kya Hi Zamana Tha Woh
Kya Hi Mulaqatein Thi
Kya Hi Thi Shaamein Woh
Kya Hi Woh Raatein Thi

 

Ab Tum Shayad Ho Chuke Aur Ke
Jab Tum Mere The Roj Barsaatein Thi

 

Hunn Tu Jihde Naal Vi Zindagi Jeene Ve
Tainu Sonh Meri Tu Ohnu Kade Ravauna Nahi

 

Ve Main Tere Piche Yaara Ehni Pagal Aa
Ve Main Tere Piche Yaara Ehni Pagal Aa
Ke Pagal Vi Koi Ehna Pagal Hona Nahi